PDA

Xem bản đầy đủ : Xin hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009



tvd
06-09-2009, 12:44 PM
Bạn nào biết cách cài đặt và su dung Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009 xin chỉ giáo cho vài chiêu.

dangtuong
06-09-2009, 07:10 PM
Cách cài đặt của nhà sản xuất đây bác ơi

[attachment=3561:robot_in...2010_eng.pdf]

Khi cài thì chọn quốc gia Việt Nam để đơn vị mặc định là metric.

Tài liệu về phần mềm này hiếm quá.Có thể học thông qua help ( tiếng anh ) hoặc nếu đã biết qua về SAP thì không có nhiều khó khăn lắm trong việc tiếp cận ( các bước tiến hành gần như SAP)

Ai biết rõ hơn về phần mềm này chia sẻ cho anh em chút kinh nghiệm với nhé :D

Có hướng dẫn của Autodesk vừa ra lò đây.Xem qua là đủ tính được mấy cái dầm cột nhỏ nhỏ rồi.

ww:w (http://images.autodesk.com/adsk/files/robot_getting_started_guide_eng_2010_metric.pdf)

tinhkhuc
06-09-2009, 07:28 PM
QUOTE (dangtuong @ Jun 9 2009, 07:10 PM) [/url]
Cách cài đặt của nhà sản xuất đây bác ơi

[attachment=3561:robot_in...2010_eng.pdf]

Khi cài thì chọn quốc gia Việt Nam để đơn vị mặc định là metric.

Tài liệu về phần mềm này hiếm quá.Có thể học thông qua help ( tiếng anh ) hoặc nếu đã biết qua về SAP thì không có nhiều khó khăn lắm trong việc tiếp cận ( các bước tiến hành gần như SAP)

Ai biết rõ hơn về phần mềm này chia sẻ cho anh em chút kinh nghiệm với nhé :D

Có hướng dẫn của Autodesk vừa ra lò đây.Xem qua là đủ tính được mấy cái dầm cột nhỏ nhỏ rồi.

[url="http://images.autodesk.com/adsk/files/robot_getting_started_guide_eng_2010_metric.pdf"] ww:w (index.php?act=findpost&pid=16629)[/b]

Hi, Thanks pác nhe
Đúng là nắng hạn gặp mưa rào :)

dangtuong
06-09-2009, 07:40 PM
Nhân đây các bác am hiểu về kết cấu cho em hỏi về đơn vị tính toán thường hay gặp với.Ví dụ như chiều dài thanh dầm thì để là m hay mm.Lực đặt lên là N hay KN.Mô men là KN.m hay là N.m
Mong sớm có câu trả lời nhé :D

tinhkhuc
06-09-2009, 08:39 PM
QUOTE (dangtuong @ Jun 9 2009, 07:40 PM)
Nhân đây các bác am hiểu về kết cấu cho em hỏi về đơn vị tính toán thường hay gặp với.Ví dụ như chiều dài thanh dầm thì để là m hay mm.Lực đặt lên là N hay KN.Mô men là KN.m hay là N.m
Mong sớm có câu trả lời nhé :D[/b]

Trong kết cấu xd có 2 bài toán gắn liền nhau
1/ Bài toán cơ => tìm N,M,Q . . . (kết quả phải chính xác)
Thông thường chọn đvt là T & m
(gõ số cho nhanh thui vd 1T =1000kg => gõ số 1 nhanh hơn gõ số 1000
hay 1m=100cm => gõ số 1 nhanh hơn gõ số 100)
2/ Bài toán vật liệu => tính khả năng chịu lực của vật liệu, dựa trên kết quả của bài toán 1
đơn vị tính bài toán 2 phải theo tiêu chuẩn hiện hành
do đó lúc này phải quy đổi đơn vị tính của bài toán 1 cho tương ứng với bài toán 2
* vd về btct theo tiêu chuẩn cũ 5574 cường độ bê tông gọi là mác (mác 200,250,300 . . .
và dvt là kg/cm2
* theo tiêu chuẩn mới 356 không gọi là mác mà gọi là cấp độ bền (b15,20,...) dvt Mpa
(kết quả tính toán của bài toán 2 "tương đối" vì càng chính xác càng tốt,
vd tính ra được 2f16 có thể bố trí 3f14 cũng được)

light_in_dark
06-14-2009, 08:01 AM
có bác nào sử dụng chương trình này để tính toán nội lực cho công trình chưa vậy?Có thì chia sẻ cách làm cho a e học hỏi :th_knock-knock:

Nguyendatlk
07-09-2009, 11:14 AM
Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009, autocad Stucture detailing. Những thằng này lấy ở đâu vậy bác. Em tìm địa chỉ thằng Autodesk mà răc rối quá download không được. các pác có thì up lên cho mọi người sử dụng với. :confused:

tinhkhuc
07-09-2009, 07:27 PM
Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009, autocad Stucture detailing. Những thằng này lấy ở đâu vậy bác. Em tìm địa chỉ thằng Autodesk mà răc rối quá download không được. các pác có thì up lên cho mọi người sử dụng với. :confused:

uh, cũng không hiểu sao khó kiếm
Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009 chính là Robot millenium 22
tìm ver 2010 dễ hơn nhiều
nhưng share thì chưa thấy ai shsre :))

Mình có bản 20, 21 nhưng 22 thì ko có. khi nào tìm và test thử thấy ổn sẽ share cho các pác. Thân

h.loan81
07-12-2009, 01:26 PM
link trực tiếp từ usa.autodesk.com. Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2010 version.

http://images.autodesk.com/adsk/files/autodesk_robot_structural_analysis_professional_20 10_multilingual_win_32bit.exe

tinhkhuc
07-12-2009, 01:31 PM
Mình mới download Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009, autocad Stucture detailing 2009 về nhưng còn thắc mắc vì có bản Robot.Structural.Analysis.Pro.v2010, autocad Stucture detailing 2010 rùi vậy sao 01 số pác còn cần Robot.Structural.Analysis.Pro.v2009, autocad Stucture detailing 2009 làm chi?

hauhong
02-05-2010, 11:48 AM
bởi vì mình đang xai revit 2009 nên cần bản 2009 , anh tình khúc cho em xin robot 2009 và autocad structure detail 2009 đi em dang can lam

tinhkhuc
02-05-2010, 12:12 PM
bởi vì mình đang xai revit 2009 nên cần bản 2009 , anh tình khúc cho em xin robot 2009 và autocad structure detail 2009 đi em dang can lam

Đây bác
http://www.forum.3dzip.net/phan-mem-xay-dung/3997-soft-autodesk-robot-structural-analysis-pro-2009-a.html

hauhong
02-05-2010, 12:15 PM
Đây bác
http://www.forum.3dzip.net/phan-mem-xay-dung/3997-soft-autodesk-robot-structural-analysis-pro-2009-a.htmlcái này em down ve roi nhung sao ko co file setup vậy anh

tinhkhuc
02-05-2010, 12:21 PM
cái này em down ve roi nhung sao ko co file setup vậy anh

Ở đây nữa
http://www.mediafire.com/?sharekey=fadc20ce17931639391d7d881749d3a727c05e7a 538379025621d66e282a0ee8

tinhkhuc
02-06-2010, 09:40 PM
Nếu là link dangtuong post thì pass là 3dzip.net
Link của bác Timosi thì pass là vinamech.com hoặc timosi. :rolleyes:

tinhkhuc
02-07-2010, 11:03 AM
...đang nghiên cứu ASD nhưng tới phần này bị bí quá không làm được...@Nguyễn Hoàng Việt Nhã : tk nhận được email bác gởi

1. Bác dùng module ARX vẽ tự động do đó mới có hiện tượng trên
1a. vì cách note mặc định của ASD là không theo chuẩn vn nên không có position tại vị trí note mà ASD position tại p=1,1,1
1b. dù bác có edit style ASD cũng không đổi được vì lý do trên
2. Để note bản vẽ btct theo kiểu "vn" thì ít nhất bác phải có 3 style thì mới đủ (khổ thế đó)
2.a một style note thép đà trên mặt đứng kết cấu
2.b một style note thép đai trên mặt đứng kết cấu
2.c một style note thép đà trên mặt cắt kết cấu
2.d và phải position tại vị trí note
Bác xem 02 view sau :1 view đã edit phóng to ra, 1 view có 2 đà ,1 chưa edit và đã edit

hauhong
02-08-2010, 08:11 AM
Ở đây nữa
http://www.mediafire.com/?sharekey=fadc20ce17931639391d7d881749d3a727c05e7a 538379025621d66e282a0ee8
3file này em down hết về rồi, nhưng giải nén ra toàn là các file .rar con , ko có file setup thì làm sao cải đặt hả anh TINHKHUC, ah anh tinhkhuc cho em xin crack của csirevit 2009 luôn sao em cài csi nó báo lỗi licence not found ... cảm ơn anh

einstein1789
03-15-2010, 08:13 PM
ai giup minh gan tai trong gio dong vao Robot.Structural.Analysis.Pro.v2010 voi

tinhkhuc
03-15-2010, 08:55 PM
ai giup minh gan tai trong gio dong vao Robot.Structural.Analysis.Pro.v2010 voi



Bác hỏi 1 câu quá ngắn, nên không bít comment trả lời làm sao cho đúng câu hỏi :mad:

minhngoc_dong
04-07-2010, 10:16 AM
ban oi,crack cai Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2010 nhu the nao vay?up cho anh em với.Thanks !

minhhung29
04-07-2010, 06:45 PM
ban oi,crack cai Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2010 nhu the nao vay?up cho anh em với.Thanks !



Đây , pác xem pài này :


http://www.forum.3dzip.net/revit-all-support/5089-crack-tat-ca-cac-phien-ban-va-ho-hang-autodesk-day-all-1-a.html

ali43
06-15-2010, 12:05 PM
các bác vào trang này mà down : Civil Engineering Forum (http://forum.civilea.com) trang này nhiều thứ hay ho lắm

congiola90
12-04-2010, 11:20 AM
Bác tinhkhuc oi, e la thanh vien moi cua dien dan mong bac giup do. Sao e down ban Robot 10 cua bac Danhtuong up tren mediafire ve roi ma khong biet cai sao ca vi khong co file setup. E down them 3 cai file bac gui tren kia ve nua cung ko cai duoc.
E ga lam, mong bac giup do.
(http://www.3dzip.vn/forum/member.php?u=939)

congiola90
12-04-2010, 11:23 AM
e thuc ca dem moi download het ve duoc, bac giup e voi ah

tinhkhuc
12-04-2010, 11:43 AM
Bác tinhkhuc oi, e la thanh vien moi cua dien dan mong bac giup do. Sao e down ban Robot 10 cua bac Danhtuong up tren mediafire ve roi ma khong biet cai sao ca vi khong co file setup. E down them 3 cai file bac gui tren kia ve nua cung ko cai duoc.
E ga lam, mong bac giup do.
(http://www.3dzip.vn/forum/member.php?u=939)


e thuc ca dem moi download het ve duoc, bac giup e voi ah


Cái vụ ni để mình nhờ bác nhoclomcom cho

congiola90
12-05-2010, 09:56 PM
Bác tinhkhuc oi, bác nhờ được chưa bác, e vẫn chờ tin bác, e ko biết cách cài đặt, không biết setup ở đâu cả!!!!!!

congiola90
12-11-2010, 07:56 AM
E sắp thành hòn vọng phu rồi bác ơi

congiola90
01-20-2011, 04:59 AM
Báo cáo các bác là nó có file setup đấy. Nhưng phải cài đĩa ảo ra, nhét cái file Iso vào mới đc, hic. Đúng là e gà thật.

dinhtrung
03-04-2012, 07:31 PM
ai co nhu cau hoc tap va lam viec voi bo 3 phan men revit robot va asd thi lien he voi minh mail: dinhtrung01@gmail.com de duoc huong dan cu the... free.
khoa hoc danh cho nguoi da biet so ve revit va robot . ai lam tot se nhan vao lam tai cty .